(0236) 3539 238
info@halovi.com.vn
35-37 Lê Lợi, Hải Châu
Thành Phố Đà Nẵng
8:00AM - 5:00PM
Thứ Hai đến Thứ Bảy
Online 24/7
+84905 666 307

Phát triển ứng dụng web

Tổng quan

Ứng dụng web là một chương trình máy tính sử dụng trình duyệt web và công nghệ web để thực hiện các tác vụ qua Internet.
Hàng triệu doanh nghiệp sử dụng Internet như một kênh truyền thông giúp tiết kiệm chi phí. Nó cho phép doanh nghiệp trao đổi thông tin với thị trường mục tiêu của mình và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn. Tuy nhiên, các hoạt động này chỉ trở nên hiệu quả khi doanh nghiệp có thể nắm bắt và lưu trữ tất cả các dữ liệu cần thiết và có phương tiện xử lý toàn bộ các thông tin này, sau đó tiến hành trình bày kết quả cho người dùng.
Bạn có ý tưởng, chúng tôi có các nguồn lực
Chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ sư gia công phần mềm có kinh nghiệm với các kỹ năng chọn lọc phù hợp với dự án của bạn và làm việc dành riêng cho bạn từ đầu cho đến cuối chu kỳ phát triển phần mềm. Nhóm phát triển ứng dụng web có thể tùy chỉnh để bao gồm kiến ​​trúc sư ứng dụng web, kỹ sư kiểm tra, kỹ sư dữ liệu… để phục vụ nhu cầu của bạn.
Mô hình gia công phần mềm theo nhóm của chúng tôi cung cấp thêm tính linh hoạt cho dự án của bạn. Việc phát triển có thể diễn ra đồng thời với việc nghiên cứu thị trường và lập kế hoạch kinh doanh. Trong khi nhóm nội bộ của bạn tập trung vào việc phát triển ý tưởng và tầm nhìn cốt lõi cho sản phẩm ứng dụng web, nhóm phát triển ứng dụng web làm việc về mã hóa và thử nghiệm. Họ cùng nhau có thể giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và tăng khả năng đáp ứng với bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra trên thị trường.
Không có gì tốt hơn việc có nhóm phát triển ứng dụng web của riêng bạn
 • Tập trung tuyệt đối - nhóm của bạn cống hiến 100% nỗ lực cho dự án của bạn.
 • Toàn quyền kiểm soát - bạn có 100% quyền kiểm soát và quản lý các thành viên trong nhóm.
 • Khả năng mở rộng cao hơn - bạn có thể giảm hoặc tăng quy mô và bộ kỹ năng của nhóm một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thời gian tiếp thị ngắn hơn - hiểu biết sâu sắc về dự án giúp nhóm tăng tốc độ và hiệu quả trong quá trình phát triển.
 • Linh hoạt trong phạm vi công việc - không có giới hạn trong phạm vi công việc của nhóm.
Tại sao bạn nên gia công tại Halovi?
 • Tiếp cận nhanh chóng với đội ngũ nhân tài mà không tốn bất kỳ chi phí thuê và đào tạo nào.
 • Tiêu chuẩn tuyển dụng nghiêm ngặt, bao gồm cả kỹ năng mềm và cứng cho kỹ sư phần mềm.
 • Cơ sở hạ tầng mạng chất lượng cao để dễ dàng giao tiếp ở xa.
 • Môi trường làm việc 100% tiếng anh.
 • Mức độ minh bạch cao trong công việc nhóm Scrum.
 • Các dịch vụ ICT cao cấp dành riêng cho khách hàng.
 • Dịch vụ huấn luyện Agile / Scrum độc quyền cho khách hàng.
 • Nhóm phát triển ứng dụng web trong nước có sẵn theo yêu cầu.
Các nhà phát triển web full-stack tập trung tốt hơn vào thiết kế UX / UI
Hiệu suất là điều quan trọng nhất đối với sự thành công của một ứng dụng web. Không chỉ mã back-end cần phải sạch và không có lỗi mà các thành phần front-end như UX và UI đòi hỏi sự tập trung tuyệt đối từ các kỹ sư phát triển ứng dụng web. Các nghiên cứu cho thấy 47% người dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn.
Mục tiêu cuối cùng của Halovi là tuyển dụng các nhà phát triển full-stack có kinh nghiệm, những người thành thạo cả phần front-end và back-end của ứng dụng web, để đảm bảo sản phẩm ứng dụng hoàn chỉnh của bạn thành công trên thị trường.
Phát triển di động đa nền tảng làm giảm đầu tư dài hạn
Một ứng dụng web có thể chạy trên nhiều nền tảng chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn để thúc đẩy bán hàng, tiếp thị và tăng số lượng người dùng. Một giải pháp đơn giản cho nhiều doanh nghiệp là phát triển ứng dụng web đáp ứng ngay từ đầu, điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí cập nhật và bảo trì về lâu dài.
Với nhiều ứng dụng web đáp ứng trong tay, chúng tôi tự tin trong việc tạo ra một sản phẩm hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn. Kiến thức sâu rộng của chúng tôi về đa nền tảng, cùng với các công nghệ front-end hiện đại nhất hiện nay, nhằm mục đích tạo ra các ứng dụng web đa nền tảng thúc đẩy lợi thế cạnh tranh.
 
 

Chuyên môn của chúng tôi

Ngôn ngữ lập trình
Java, .NET, Groovy, Objective-C.
Web Stack
HTML5, CSS3, JavaScript, jQuery, Bootstrap, js.
DBMS
Oracle, SQL Server, My SQL, PostgreSQL, MongoDB, Neo4j.
IDE & Công cụ phát triển
Eclipse, NetBeans, Visual Studio, Dreamweaver.
Máy chủ web
JBoss, GlassFish, Apache, Geronimo, Tomcat, IIS.
Khung ứng dụng web
Backbone.js, AngularJS, EmberJS, ReactJS và Vue.js.
Phát hành liên tục để bắt kịp với thị trường phát triển nhanh chóng
Mặc dù việc phát hành liên tục là điều cần thiết cho sự tồn tại của ứng dụng trong thị trường thay đổi liên tục này, nhưng việc kinh doanh sẽ gây tốn kém do yêu cầu cao về tài nguyên. Việc thiết lập một nhóm phát triển ứng dụng web với chúng tôi cho phép bạn sử dụng các tài nguyên và quy trình làm việc nhanh nhẹn của chúng tôi, để giữ tốc độ liên tục cho bản phát hành mới.
Quy trình làm việc Agile của chúng tôi đảm bảo cung cấp một sản phẩm có thể giao hàng sau mỗi lần chạy nước rút ngắn, mà bạn có thể thực hiện điều chỉnh cho lần phát hành tiếp theo. Chúng tôi cũng cung cấp các nhóm kiểm tra tại cùng một địa điểm để thực hiện kiểm tra tích hợp hệ thống mỗi khi ứng dụng được cập nhật, giúp cho việc phát hành liên tục trở nên khả thi hơn và rẻ hơn trong thời gian dài.
Tăng cường bảo mật để bảo vệ ứng dụng web và dữ liệu của bạn
Bất kỳ ứng dụng web nào cũng có thể là mục tiêu của những kẻ tấn công mạng đang tìm kiếm thông tin quan trọng và riêng tư, tức là dữ liệu bí mật, danh bạ hoặc chi tiết thanh toán. Tại Halovi, chúng tôi xây dựng một hệ thống tường lửa mạnh mẽ với nhiều lớp bảo vệ cho ứng dụng của bạn. Sao lưu dữ liệu tiêu chuẩn và ISO 27001, đặc điểm kỹ thuật cho Hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS) thực thi các tiêu chuẩn bảo mật tối đa mà khách hàng có thể dựa vào bất kỳ dịch vụ phát triển nào mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để mang lại bảo mật bổ sung cho ứng dụng của bạn và bảo vệ cơ sở dữ liệu cũng như tài sản trí tuệ của bạn.
CRM được tích hợp trong các ứng dụng web giúp đạt được lợi thế cạnh tranh lớn hơn
Với nhiều năm phát triển các ứng dụng web thương mại, chúng tôi thừa nhận tầm quan trọng của dữ liệu của khách hàng đối với giá trị thị trường của ứng dụng web và khuyến khích khách hàng của chúng tôi tích hợp các công cụ CRM (Quản lý quan hệ khách hàng) trong các ứng dụng web của họ, giúp truy xuất thông tin thị trường hữu ích bằng cách tạo dữ liệu và thống kê từ hàng nghìn khách truy cập web. Bạn có thể chọn thông tin quý giá từ một lượng lớn dữ liệu thông qua công cụ tìm kiếm SOLR, được tích hợp sẵn trong ứng dụng web của bạn.
Công nghệ CRM là sự thúc đẩy để cải thiện chất lượng trong nhiều lĩnh vực thương mại

Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp công nghệ hướng đến thành công của bạn