(0236) 3539 238
info@halovi.com.vn
35-37 Lê Lợi, Hải Châu
Thành Phố Đà Nẵng
8:00AM - 5:00PM
Thứ Hai đến Thứ Bảy
Online 24/7
+84905 666 307

Tại sao chọn chúng tôi

8 năm hình thành và phát triển

HALOVI chuyên về các dịch vụ liên quan đến công nghệ và CNTT . Chúng tôi đặt trọng tâm vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và hoàn thiện nó.
Chúng tôi có thể làm gì?
Chúng tôi đặt trọng tâm mạnh mẽ vào nhu cầu của doanh nghiệp của bạn để tìm ra các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và hoàn thiện nó.
Đi tới
Trở thành đối tác của chúng tôi?
Phương pháp tiếp cận phòng ngừa và tiến bộ của chúng tôi sẽ giúp bạn đi đầu trong khi giải quyết các mối đe dọa có thể xảy ra trong việc quản lý dữ liệu.
Đi tới
Bạn cần sự giúp đỡ?
Nhóm hỗ trợ của chúng tôi làm việc 24/7 một ngày, 7 ngày một tuần và có thể sẵn sàng giải quyết bất kỳ vấn đề gia tăng tình huống nào của bạn.
Đi tới

Nhận một bản sao của tài liệu quảng cáo trên HALOVI New IT Tech.

Dịch vụ công nghệ

Gia công và cung cấp giải pháp

Ứng dụng Web
Bạn có ý tưởng, chúng tôi có các nguồn lực. Halovi cung cấp đội ngũ kỹ sư gia công phần mềm kinh nghiệm với các công nghệ phù hợp với dự án của bạn.
Ứng dụng Mobile
Đội ngũ kỹ sư thiết kế ứng dụng di động ấn tượng và chất lượng tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của bạn.
Trí tuệ nhân tạo
Chúng tôi cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo trong mọi lĩnh vực góp phần mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và tốt hơn cho quý khách hàng.
Du lịch thông minh
Triển khai hệ thống du lịch thông minh nhanh chóng và hiệu quả dựa trên các nền tảng công nghệ mạnh mẽ: thực tế ảo(vr), thực tế ảo tăng cường(ar), chatbot, hệ thống gợi ý(rs), thuyết minh du lịch ảo và mạng xã hội.

Thương mại điện tử HEC
HEC giúp bạn trở thành doanh nhân thương mại điện tử thực sự với các chức năng tùy biến mạnh mẽ phù hợp với 3 mô hình kinh doanh thương mại phổ biến nhất hiện nay B2B, B2C và C2C.

Công nghệ 3D
"Trăm nghe không bằng mắt thấy", Halovi cung cấp giải pháp chuyển đổi số không gian 3 chiều trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ăn uống... giúp các doanh nghiệp quảng bá và truyền thông mãn nhãn và hiệu quả.
120
Happy clients
32
Finished projects
73
Skilled Experts
318
Media Posts

Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp công nghệ hướng đến thành công của bạn