(0236) 3539 238
info@halovi.com.vn
35-37 Lê Lợi, Hải Châu
Thành Phố Đà Nẵng
8:00AM - 5:00PM
Thứ Hai đến Thứ Bảy
Online 24/7
+84905 666 307

Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động

Tổng quan

Mobile App Development chính là sử dụng ngôn ngữ lập trình thích hợp để viết và phát triển nên các ứng dụng, nhằm gia tăng tiện ích đến mức tối đa cho thiết bị di động mà người sử dụng đang dùng. Trong đó, hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.

Nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao đã tạo cơ hội không chỉ cho các hãng sản xuất, mà còn cho những nhà lập trình di động. Việc phát triển các ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp việc khai thác hết những tính năng của thiết bị hữu ích này.

Tại sao bạn nên phát triển ứng dụng di động của mình tại Halovi?

Các dịch vụ vòng đời phát triển phần mềm đầy đủ

Chúng tôi xem xét kỹ các nguồn lực hiện có và quy trình làm việc của bạn để tạo ra một kế hoạch hiệu quả cho dự án phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động thuê ngoài của bạn nhằm giảm thời gian phát triển và tăng giá trị doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ mang lại tầm nhìn sản phẩm cho nhóm, định hình thiết kế và mã của họ. Đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn cho bạn từ góc độ kỹ thuật về chức năng nào có thể và những gì cần cải thiện để ứng dụng hoạt động tốt và phù hợp với thông tin chi tiết của người dùng.

Nhóm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động tuân theo Scrum để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm cuối cùng bằng cách thử nghiệm sớm và phân phối liên tục. Họ sẽ triển khai thiết kế UI / UX, máy chủ, cơ sở dữ liệu, API và các giải pháp lưu trữ theo kế hoạch và liên tục thực hiện các điều chỉnh cần thiết.

Nhóm kiểm tra sẽ áp dụng các cách tiếp cận kiểm tra khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả về chi phí. Chúng tôi đảm bảo hiệu suất cao và trải nghiệm người dùng tuyệt vời bằng cách thực hiện kiểm tra từ đầu chu kỳ phát triển và liên tục trong suốt các giai đoạn sau đó.

Nhóm phát triển của chúng tôi cung cấp hỗ trợ liên tục theo yêu cầu. Chúng tôi theo dõi hành trình của ứng dụng và thực hiện các hành động cần thiết để giữ cho sản phẩm ở chất lượng cao nhất, bao gồm cập nhật thường xuyên, sửa lỗi, thêm tính năng mới và bảo trì hệ thống định kỳ.

vn

Các phương pháp tiếp cận nhanh linh hoạt trong phát triển ứng dụng thúc đẩy các giá trị kinh tế

Phân phối liên tục chiến lược với Scrum
Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm Agile và huấn luyện Scrum, chúng tôi tự tin đảm bảo cung cấp liên tục sau mỗi sprint. Nhóm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn sẽ bắt đầu xây dựng phần mềm với một bộ tính năng tối thiểu sau 2-4 tuần chạy nước rút và kiểm tra nó với những người dùng đầu tiên để nhận phản hồi và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào. Nhóm phát triển có thể phát hiện lỗi ở giai đoạn đầu khi chúng dễ dàng hơn và rẻ hơn để sửa chữa và đảm bảo rằng mỗi lần thực hiện luôn ở chất lượng cao nhất.
Thử nghiệm trước để cải thiện hiệu suất ứng dụng dành cho thiết bị di động
Thử nghiệm sớm là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao của ứng dụng di động của bạn trong bối cảnh cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Điều này cho phép bạn xác định các lỗi sớm hơn trong quy trình, ít tốn kém hơn và dễ sửa chữa hơn; cũng như để xác định xem ứng dụng có thể chạy thành công trong một khoảng thời gian dài dưới các bài kiểm tra căng thẳng và tải nặng hay không.

Các giải pháp mạnh mẽ để
bảo mật hiệu quả
quyền riêng tư cho dữ liệu của bạn

03 Giải pháp

1
01. Máy chủ dữ liệu an toàn và có thể mở rộng
Các máy chủ dữ liệu như Realm Mobile Database, Microsoft SQL Server, Google Cloud Platform và iCloud Storage có rất nhiều tính năng bảo mật tích hợp như hộp cát, sao lưu dữ liệu và bảo vệ tường lửa nhiều lớp để chống lại tấn công mạng, bộ đệm , tấn công tràn số nguyên và cung cấp các vùng bộ nhớ riêng biệt cho các lệnh và dữ liệu chương trình.
Xem thêm
2
02. Giải pháp truyền dữ liệu an toàn
Chúng tôi chỉ sử dụng các giải pháp truyền dữ liệu an toàn bao gồm HTTPS, Firebase Cloud Messaging, ProGuard và App Transport Security, giúp bảo mật giao tiếp mạng ứng dụng của bạn thông qua các giao thức luôn mã hóa và mật mã, đồng thời đảm bảo ứng dụng di động của bạn kết nối với máy chủ phù hợp thông qua API chứng chỉ đáng tin cậy .
Xem thêm
3
03. Tập trung vào quyền riêng tư của dữ liệu
Các tệp hệ thống của chúng tôi được mã hóa để bảo vệ dữ liệu của bạn. Các công nghệ thiết lập quyền riêng tư cao cấp như Chuỗi khóa, quyền do người dùng cấp và quyền do hệ thống xác định sẽ hạn chế quyền truy cập vào các tính năng hệ thống và dữ liệu nhạy cảm của người dùng như mật khẩu, thông tin cá nhân và số thẻ tín dụng.
Xem thêm

Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp công nghệ hướng đến thành công của bạn