(0236) 3539 238
info@halovi.com.vn
35-37 Lê Lợi, Hải Châu
Thành Phố Đà Nẵng
8:00AM - 5:00PM
Thứ Hai đến Thứ Bảy
Online 24/7
+84905 666 307

Dịch vụ CNTT

Dịch vụ công nghệ

Gia công phần mềm và cung cấp giải pháp

Ứng dụng Web
Bạn có ý tưởng, chúng tôi có các nguồn lực. Halovi cung cấp đội ngũ kỹ sư gia công phần mềm kinh nghiệm với các công nghệ phù hợp với dự án của bạn.
Ứng dụng Mobile
Đội ngũ kỹ sư thiết kế ứng dụng di động ấn tượng và chất lượng tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với yêu cầu của bạn.
Trí tuệ nhân tạo
Chúng tôi cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo trong mọi lĩnh vực góp phần mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn và tốt hơn cho quý khách hàng.
Du lịch thông minh
Triển khai hệ thống du lịch thông minh nhanh chóng và hiệu quả dựa trên các nền tảng công nghệ mạnh mẽ: thực tế ảo(vr), thực tế ảo tăng cường(ar), chatbot, hệ thống gợi ý(rs), thuyết minh du lịch ảo và mạng xã hội.

Thương mại điện tử HEC
HEC giúp bạn trở thành doanh nhân thương mại điện tử thực sự với các chức năng tùy biến mạnh mẽ phù hợp với 3 mô hình kinh doanh thương mại phổ biến nhất hiện nay B2B, B2C và C2C.

Công nghệ 3D
"Trăm nghe không bằng mắt thấy", Halovi cung cấp giải pháp chuyển đổi số không gian 3 chiều trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn, ăn uống... giúp các doanh nghiệp quảng bá và truyền thông mãn nhãn và hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp công nghệ hướng đến thành công của bạn

Những dự án đáng tự hào giúp chúng tôi nổi bật

Di sản miền trung

Dự án "Di Sản Miền Trung" hợp tác cùng với Bộ Khoa Học - Công Nghệ nhằm đem đến cho du khách một môi trường "Du Lịch 4.0".

Giám sát tuần đường

Dự án hợp tác cùng Tổng công ty đường sắt Việt Nam với nhiệm vụ giám sát các tuần tra viên đi tuần tại đường ray Bắc - Nam.

Quản lý canteen

Dự án "Quản lý Canteen" hứa hẹn sẽ mang đến cho các công ty, doanh nghiệp giải pháp quản lý "thời gian thực" các xuất ăn theo ca.

Thương mại điện tử HEC

Dự án mang sứ mệnh kết nối khách hàng mua sắm với những cá nhân, tổ chức buôn bán khác nhau trên toàn quốc.

Bạn cần tư vấn giải pháp?

Tiếp cận với các dịch vụ công nghệ đáng tin cậy nhất..